Giới thiệu - Thẩm mỹ Bác sĩ Tân-Vẻ đẹp đến từ sự lựa chọn

Giới thiệu

“Thẩm mỹ Bác sĩ Tân trực thuộc Bệnh viện Bảo Sơn là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại  Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp hàng nghìn khách hàng. Với tiêu chí: ( Slogan) “Vẻ đẹp đến từ sự lựa chọn”  Thẩm mỹ Bác sĩ Tân luôn nỗ lực, cố gắng  và đồng hành và mang tất cả những giá trị tốt nhất đến với  khách hàng của mình.  Thẩm mỹ Bác sĩ Tân không chỉ thay đổi về ngoại hình mà còn  thay đổi suy nghĩ và tâm lý theo hướng tích cực , tạo sự tự tin vui vẻ trong cuộc sống cho khách hàng. Hãy đẹp như bạn mong muốn!  

   Đặc biệt khi đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Tân khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Tân trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện Bảo Sơn thăm khám và thực hiện. Cùng với đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi  luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. “

 

BÁC SĨ CAO HUY TÂN

 

1. Tốt nghiệp  Đại Học Y THÁI BÌNH.

2. Hơn 10 năm kinh nghiệm về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

3.  Bằng cấp khác

4. Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ  BV Bảo Sơn…

5.  Học tập, nghiên cứu và thường xuyên cập nhật kiến thức tại các Bệnh viện trường Đại Học Y lớn trong và ngoài nước.

6. Tham gia liên tục các khóa đào tạo về phẫu thuật

THẾ MẠNH

Đặc biệt có kinh nghiệm thẩm mỹ Nâng ngực sội soi, nâng ngực sa trễ, phì đại, Hút mỡ , tạo hình thành bụng, Độn mông, Nâng mũi Cấu trúc, Cắt mí …..

CHÚNG TÔI CÓ 
👨‍🔬 Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.


🏥 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tất cả thiết bị, máy móc được nhập khẩu chính hãng  💯 %  đã được sở Y tế kiểm định.

 

                           

 

💗 Lương tâm và y đức của người thầy thuốc.

 

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP: 0915.83.84.85

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết bị sưng

Bất kỳ ai trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt đều quan tâm đến việc sau bao lâu thì mí đẹp tự nhiên. Nếu bạn đang có những băn khoăn, lo lắng như vậy, hãy theo dõi bài viết của ...