HOÀNG THỊ HƯƠNG - THAY ĐỔI NGỠ NGÀNG SAU CHƯƠNG TRÌNH ĐẸP TỪ TÂM - Viện thẩm mỹ Dr.Taan

HOÀNG THỊ HƯƠNG – THAY ĐỔI NGỠ NGÀNG SAU CHƯƠNG TRÌNH ĐẸP TỪ TÂM

#RỒI_MỘT_NGÀY_NÀO_ĐÓ_MAY_MẮN_SẼ_MỈM_CƯỜI_VỚI_TÔI

“Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những ước mơ, hoài bão cho riêng mình. Hành trình đi chinh phục ước mơ của mỗi người cũng khác nhau. Có người đi được tới cuối đường để bước sang hành trình hạnh phúc. Nhưng có người thì cứ mãi chao đảo ở giữa lưng chừng con đường ấy và không ai khác là chính tôi – đang trong hoàn cảnh đó. Có lẽ rào cản lớn nhất với tôi là ngoại hình……..

Đôi khi Cuộc đời là vậy! Nhưng tôi luôn hi vọng RỒI MỘT NGÀY NÀO ĐÓ, MAY MẮN SẼ MỈM CƯỜI VỚI TÔI” Hương chia sẻ

Hoàng Thị Hương cô gái không may bị dị tật SỨT MÔI + HỞ HÀM ẾCH. Biết đến chương trình nhân đạo ”ĐẸP TỪ TÂM” Hương nộp hồ sơ đăng ký tham gia và may mắn được lựa chọn PT.Trải qua hơn 2 tiếng phẫu thuật với các dịch vụ: Nâng mũi, sửa dị tật cánh mũi, chỉnh xương hàm bị khiếm khuyết, tạo hình môi.

KẾT QUẢ THẬT NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG!

Đến với Dr. Taan, bạn không phải lo lắng nữa! Chỉ cần bạn có quyết tâm, có niềm tin vào cuộc sống thì chúng tôi sẽ giúp ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực!

𝐇ã𝐲 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬ẻ 𝐛à𝐢 𝐯𝐢ế𝐭 𝐧à𝐲 để 𝐥𝐚𝐧 𝐭ỏ𝐚 𝐲ê𝐮 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠 đế𝐧 𝐭ấ𝐭 𝐜ả 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐦ả𝐧𝐡 đờ𝐢 𝐤𝐡ó 𝐤𝐡ă𝐧, 𝐤𝐡𝐢ế𝐦 𝐤𝐡𝐮𝐲ế𝐭 để 𝐡ọ 𝐭ự 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞𝐨 đ𝐮ổ𝐢 đ𝐚𝐦 𝐦ê 𝐜ủ𝐚 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐦ì𝐧𝐡

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Hình ảnh trước và sau 3 tháng thay đổi của Hoàng Thị Hương

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
08h - 17h30 Từ thứ 2 đến thứ 7
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẤY MỠ TỰ THÂN NANO FAT

Thực chất cấy mỡ tự thân là phương pháp di chuyển các tế bào mỡ từ vùng này sang vùng khác cần cấy mỡ. Trong bài viết này, VTM Dr.Taan sẽ chia sẻ cho các bạn 3 𝒃𝒊́ 𝒎𝒂̣̂𝒕 𝒗𝒆̂̀ ...