MŨI S-LINE HAY L-LINE: BẠN NÊN CHỌN GÌ? - Viện thẩm mỹ Dr.Taan

MŨI S-LINE HAY L-LINE: BẠN NÊN CHỌN GÌ?

Mới đây, các chị em đang bàn tán xôn xao về dáng mũi L-line. Nhiều người còn cho rằng, dáng mũi L-line hơn hẳn S-line về khoản nhìn tây và sang chảnh. Liệu như vậy có đúng với tất cả mọi người hay không?

Thế nào là S-line? Thế nào là L-line?

Mũi S-line phù hợp với đa số phụ nữ Á Đông bởi gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú của họ. Phần lớn các ngôi sao cũng rất chuộng dáng mũi này bởi sự tự nhiên, mềm mại, hài hòa, đem lại nét nữ tính, thanh lịch cho người sở hữu.

Dáng mũi L-line, dáng mũi này phù hợp hơn với nam giới hoặc những phụ nữ có gương mặt góc cạnh, hoặc các đường nét rất Tây. Nếu lựa chọn dáng L-line trên một gương mặt tròn, nhỏ thì chiếc mũi sẽ trông “thô kệch” và không hài hòa, do vậy mà diện mạo cũng không trở nên ưa nhìn hơn.

S-line nhẹ nhàng, sang chảnh hay L-line mạnh mẽ, cá tính – Sự lựa chọn tùy thuộc vào gương mặt mỗi người!

Giải phẫu cấu trúc và tìm phương pháp phù hợp?

     Phần lớn phụ nữ tìm đến dịch vụ nâng mũi với mong muốn có một chiếc mũi cao hơn, dài hơn, thon gọn hơn ở cánh mũi, đầu mũi và lỗ mũi. Xét về cấu trúc mũi của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, sụn cánh mũi thường mỏng và yếu, đặc biệt ở trụ mũi trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ, trong khi đó da và mô đầu mũi dầy làm đầu mũi thường thấp, bè và không cao được như người phương Tây. Đây cũng là những đặc điểm phái đẹp mong muốn cải thiện nhiều nhất khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ.  Đặc biệt phần gốc mũi thấp, bè ngang thường gây ra hiện tượng mũi gãy khiến tổng thế gương mặt thiếu cân đối cả khi nhìn thẳng và nhìn nghiêng.

Dựa trên cấu trúc giải phẫu mũi cộng với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ thường phải thăm khám trực tiếp với khách hàng của mình để đưa ra tư vấn chính xác và phù hợp với từng người. Theo đó, bác sĩ sẽ bù đắp các thiếu hụt ở sống mũi, đầu mũi và chỉnh sửa cánh mũi, lỗ mũi, trụ mũi.

 “Đặc biệt :  Thẩm mỹ Bác sĩ Tân sau khi thăm khám nếu dáng mũi khách hàng mong muốn không thể phù hợp với khuôn mặt khách hàng bác sĩ sẽ không thực hiện.”

Dù chọn dáng S-line hay L-line thì quy trình chỉnh sửa này cũng gần như tương tự nhau, chỉ khác ở cách đặt chất liệu phần sống mũi sẽ tạo dáng thẳng hay cong nhẹ nhàng phần góc trán mũi.

Bác sĩ sử dụng kết hợp sụn tự thân lấy từ vành tai hoặc sụn sườn và sụn nhân tạo dùng trong y tế đảm bảo khả năng tương thích tốt, không bị cơ thể đào thải. Sụn nhân tạo mềm mại, tự nhiên, có thể được cắt gọt theo ý muốn.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
08h - 17h30 Từ thứ 2 đến thứ 7
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

Cơ hội lớn nhận Vàng SJC may mắn tài lộc ngày Vía Thần Tài (10/1)

Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài 10/01 âm lịch, nếu đi mua vàng thì sẽ gặp may mắn, tài lộc sung túc suốt cả năm. Sự tích về thần tài như sau: “Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc ...