NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC - Thẩm mỹ Bác sĩ Tân-Vẻ đẹp đến từ sự lựa chọn

NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC

Trên gương mặt, chiếc mũi không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn được coi là một trong những “căn cứ” của nhân tướng học. Chính vì lí do đó, nhu cầu thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao và đẹp hơn đang ngày càng tăng cao. Nâng mũi cấu trúc bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái đang muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao, hay loại bỏ những khuyết điểm khác của mũi mũi gồ, mũi hếch…

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc lại toàn bộ xương và phần sụn bao gồm trụ mũi,cánh mũi, sống mũi, đầu mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên.

Điểm quan trọng nhất trong nâng mũi cấu trúc chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC?

Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả trọn đời. Phương pháp này khá phức tạp nên để có kết quả tốt nhất thì bác sỹ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề.

So với các phương pháp nâng mũi cũ chú trọng tạo dáng mũi nhưng lại bỏ quên các yếu tố bên trong quan trọng, nâng mũi cấu trúc khắc phục được điểm yếu này giúp chiếc mũi có cấu trúc vững chắc.Chất liệu nâng mũi cấu trúc chủ yếu được sử dụng là sụn tự thân nên hạn chế tối đa tình trạng lộ sống hay bị dị ứng chất liệusẽ cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc:

🌟 Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với độ cong hoàn hảo.

🌟 Giải quyết triệt để tình trạng mũi ngắn, hếch.

🌟 Tuyệt đối an toàn.

🌟 Không bóng đỏ, không lộ sống mũi.

AI PHÙ HỢP VỚI NÂNG MŨI CẤU TRÚC?

💎 Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt

💎 Người có mũi bị ngắn hoặc hếch

💎 Đã từng nâng mũi nhưng không được như ý và muốn cải tạo lại

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình nâng mũi cấu trúc :

 

Thăm khám, tư vấn

Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ Nâng mũi cấu trúc.Để chiếc mũi sau khi nâng được vững chắc, trước khi nâng mũi bác sỹ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi…, bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu trong cấu trúc mũi.

Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi

Với thiết bị hiện đại, bác sỹ sẽ mô phỏng dáng mũi của bạn, chỉ ra những vị trí cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa các vị trí phẫu thuật được cụ thể hóa bằng con số nên độ chuẩn xác rất cao. Tiếp theo bác sỹ sẽ phác họa kết quả sau nâng mũi và chọn kiểu mũi thích hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng..

Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi

💎Đối với đầu mũi: Bác sỹ dùng sụn vách ngăn tạo dựng cấu trúc đầu mũi, trong trường hợp khách hàng có sụn vách ngăn mỏng, yếu thì bác sỹ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc phần đầu mũi.

💎Đối với sống mũi: Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi. Trong một số trường hợp mà bác sỹ có thể sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi.

💎Đối với lỗ mũi, cánh mũi: Phần lỗ mũi, cánh mũi cần thỏa mãn các góc nhìn: Trực diện thì có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao. Nhìn nghiêng thì mũi có dáng chữ S, cong mềm mại tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh thon gọn.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc. Trong suốt quá trình hệ thống máy monitor sẽ theo dõi và chuẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sỹ hướng dẫn đầy đủ chế độ chăm sóc, vệ sinh sau phẫu thuật.

 

LƯU Ý: DỊCH VỤ ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO ĐÚNG QUY TRÌNH CỦA BỘ Y TẾ

Thời gian và chi phí phẫu thuật.

Tên dịch vụThời gian thực hiệnGiá (Triệu/VNĐ)Lưu ý
Nâng mũi cấu trúc 60 – 90 phút40.000.000Liên hệ đặt lịch hẹn để được tư vấn chi tiết

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT?

Trước khi về khách hàng được hưỡng dẫn cụ thể, chi tiết để chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc. Trong 1 tháng đầu, sau khi xuất viện, khách hàng nên chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn như sau:

💊Sau 2 ngày khách hàng quay lại viện tái khám và thay băng.

💊Khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật.

💊Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

💊Chườm mát tích cực trong hai ngày đầu để giảm sưng nề.

💊Ngày thứ 3 và thứ 4 chườm ấm

💊Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp…

Sau phẫu thuật, mũi và các vùng khu trú quanh mũi có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu là hiện tượng bình thường và mũi ổn định sau một tháng.

Vì sao nên chọn Thẩm Mỹ Bác sĩ Tân?

Sở hữu các công nghệ tiên tiến hàng đầu, luôn đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng 100% đã được sở Y tế kiểm định.

– Thẩm mỹ Bác sĩ Tân 100% ảnh khách hàng là thật, có hình ảnh, video trước và sau khi thực hiện. Tất cả khách hàng hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề chuyên sâu bao gồm những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ . Bác sỹ Cao Huy Tân – Trưởng Khoa, Phụ trách Phẫu thuật Thẩm mỹ và Tạo hình.

– Thẩm mỹ Laser: Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Laser với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình thẩm mỹ an toàn.

– Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Em thấy có rất nhiều phương pháp chỉnh mũi khác nhau, vậy nâng mũi S-line thông thường khác với nâng mũi cấu trúc như thế nào thưa bác sĩ? (Mai Ly- 22 tuổi- Hà Nội)

Trả lời: Cảm ơn bạn Ly đã quan tâm và đặt câu hỏi. Nâng mũi S-line thông thường là phương pháp dựng sống mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoặc gân giúp đem lại dáng mũi cao mềm mại hình chữ S. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc lại toàn bộ xương và phần sụn bao gồm trụ mũi, cánh mũi, sống mũi, đầu mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên.So với các phương pháp nâng mũi thông thường chú trọng tạo dáng mũi nhưng lại bỏ quên các yếu tố bên trong quan trọng, nâng mũi cấu trúc khắc phục được điểm yếu này giúp chiếc mũi có cấu trúc vững chắc.

Câu hỏi 2: Thưa bác sĩ, quá trình nâng mũi cấu trúc có tốn nhiều thời gian không, sau khi phẫu thuật có cần thời gian lưu viện không? (Hồng Anh – 28 tuổi- Hà Đông)

Trả lời: Cảm ơn bạn Hồng Anh đã đặt câu hỏi, đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc. Thời gian thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc trung bình là từ 60-90 phút. Với sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sỹ và tư vấn viên tại Khoa Thẩm mỹ bệnh viện Bảo Sơn sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn có thể duy trì sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường tại nhà.

Khuyến cáo:

Bộ Y tế khuyến cáo các dịch vụ làm đẹp đại phẫu, nhất là nâng ngực, hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Khoa PTTM và CNC Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết đem lại an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho khách hàng.

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP: 0915.83.84.85

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết bị sưng

Bất kỳ ai trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt đều quan tâm đến việc sau bao lâu thì mí đẹp tự nhiên. Nếu bạn đang có những băn khoăn, lo lắng như vậy, hãy theo dõi bài viết của ...