Nâng mũi kết hợp sụn tự thân-Mũi đẹp hoàn hảo hơn - Viện thẩm mỹ Dr.Taan

Nâng mũi kết hợp sụn tự thân-Mũi đẹp hoàn hảo hơn

Thay vì sử dụng 100% chất liệu nhân tạo hoặc sụn tự thân  để nâng mũi, ngày nay bác sĩ thẩm mỹ thường kết hợp cả 2 loại này để mang lại một chiếc mũi cao hơn, sang chảnh hơn nhưng vẫn mềm mại và tự nhiên.

Mũi cao sanh chảnh không phải là điều quá khó với sự kết hợp giữa sụn tự thân và chất liệu

Sụn nhân tạo hay còn gọi là sụn sinh học là nguyên liệu đầu tiên dùng để nâng cao sống mũi. Trải qua sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì các loại sụn ngày càng được cải tạo để tạo hình dáng tự nhiên hơn.

Sụn Silicone

Thành phần chủ yếu của Silicone là Silicone với oxygen và carbon. Sụn này mềm dễ uốn cong và tùy vào dáng mũi bác sĩ có thể cắt gọt để dáng mũi tự nhiên và hài hòa nhất.

Chất liệu Surgiform

Chất liệu Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng. Chất liệu Surgiform bám chặt hơn vào khoang mũi tạo thành một tổ chức cố định, hạn chế lộ sống, hạn chế bóng đỏ và xơ mũi.

Chất liệu Surgiform có độ dẻo tương đối tốt hơn so với silicon, cho dáng mũi cao đẹp thanh tú, tự nhiên. Đặc biệt, chất liệu Surgiform an toàn và tương thích với cơ thể con người

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp an toàn

Đây là loại sụn có mức độ an toàn cao, bởi đó là sụn sống và tương thích hoàn toàn với cơ thể. Sụn được lấy từ các vị trí khác trên cơ thể ghép vào mũi nên rất dễ liên kết với các bộ phận khác.

Mảnh ghép sụn bền vững, để chống lại sự nhiễm trùng nên không gây biến chứng, cong lệch như khi dùng các chất liệu khác. Bạn sẽ không lo lệch đầu mũi, thủng đầu mũi, da mũi bị bóng đỏ.

Sụn có độ mềm dẻo gấp nhiều lần so với sụn nhân tạo nên dáng mũi định hình tự nhiên không có dấu hiệu phẫu thuật.

Sụn tự thân phổ biến, hay được sử dụng có: Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn cân cơ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo là sự lựa chọn hoàn hảo

Khi khách hàng đến thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi và chất liệu nâng mũi phù hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ giúp bạn có được dán mũi thanh cao như ý và hạn chế tối đa các rủi ro sau khi phẫu thuật.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi và mong muốn nhận được lời khuyên từ chuyên viên, bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ bác sĩ Tân, còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
08h - 17h30 Từ thứ 2 đến thứ 7
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

Cơ hội lớn nhận Vàng SJC may mắn tài lộc ngày Vía Thần Tài (10/1)

Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài 10/01 âm lịch, nếu đi mua vàng thì sẽ gặp may mắn, tài lộc sung túc suốt cả năm. Sự tích về thần tài như sau: “Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc ...