THẨM MỸ AN TOÀN - Thẩm mỹ Bác sĩ Tân-Vẻ đẹp đến từ sự lựa chọn

THẨM MỸ AN TOÀN

🌸🌸🌸Tết đến xuân sang là thời điểm chị em nô nức kéo nhau đi làm đẹp tân trang lại nhan sắc của bản thân để chào đón một năm mới.

⁉⁉⁉Nhưng câu hỏi đặt ra khiến không ít chị em đau đầu và chưa dám đi làm đẹp đó là:

✔ Làm đẹp ở đâu?

✔ Làm đẹp như thế nào?

✔ Bác sĩ nào làm tốt?

✔ Điều kiện cơ sở vật chất như thế nào là chuẩn?

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người nhưng làm đẹp như thế nào cho an toàn thì không phải ai cũng biết. Có rất nhiều chị em ham rẻ nên tìm đến làm đẹp ở những nơi không uy tín, hay đơn giản vì chưa tìm hiểu kỹ đã làm nên hậu quả chúng ta vẫn thấy rất nhiều vụ phẫu thuật hỏng,lỗi… Để làm đẹp an toàn và yên tâm đón tết hãy cũng THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN  tìm hiểu những tiêu chí thẩm mỹ AN TOÀN HIỆU QUẢ nhé:

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ AN TOÀN

⛔️ Được cấp phép hoạt động

Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là an toàn thì trước tiên, phòng đó phải được cấp phép hoạt động. Đặc biệt, tại các phòng phẫu thuật thẩm mỹ này, phòng mổ phải được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và cần thiết cho một ca phẫu thuật.

⛔️ Có công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ, việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng phải đi liền với sự đầu tư về các công nghệ thẩm mỹ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, cũng như ưu thế dẫn đầu về phương pháp làm đẹp của phòng phẫu thuật thẩm mỹ đó.

Hình ảnh trang thiết bị tại Thẩm mỹ Bác sĩ Tân- Bệnh viện Bảo Sơn

⛔️ Quy trình thẩm mỹ an toàn

Để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, quy trình thẩm mỹ an toàn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bạn phải được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp và tiến hành phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, thăm khám sức khỏe tổng quát… đảm bảo một cách tốt nhất cho bạn trước khi tiến hành dịch vụ. Lưu ý với một số dịch vụ thuộc loại hình đại phẫu, các bác sĩ sẽ thực hiện tại bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế.

Hình ảnh thực tế bác sĩ đang phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bác sĩ Tân- Bệnh viện Bảo Sơn

 

⛔️ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi

Đội ngũ bác sĩ phải đảm bảo đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao… Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ phải luôn đề cao y đức, đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt cả 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng là mục tiêu hướng tới của mỗi dịch vụ thẩm mỹ.

Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ Bác sĩ Tân- Bệnh viện Bảo Sơn

⛔️ Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Điều này sẽ thể hiện được sự uy tín cũng như sự an toàn cho khách hàng thẩm mỹ khi đến với địa chỉ đó. Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ uy tín là nơi thực hiên được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đạt chuẩn từ khâu tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc đến tái khám sau phẫu thuật.

Hình ảnh thăm khám sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bác sĩ Tân- Bệnh viện Bảo Sơn

 

Với sự đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt an toàn như đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam , thiết bị công nghệ làm đẹp tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu toàn, Thẩm mỹ Bác sĩ Tân- Bệnh viện Bảo Sơn đã và đang khẳng định uy tín và thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp cho đông đảo mọi khách hàng trong và ngoài nước.

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN -BỆNH VIỆN BẢO SƠN- THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP: 0915.83.84.85

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết bị sưng

Bất kỳ ai trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt đều quan tâm đến việc sau bao lâu thì mí đẹp tự nhiên. Nếu bạn đang có những băn khoăn, lo lắng như vậy, hãy theo dõi bài viết của ...