TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHÊ DIODE LASER - Thẩm mỹ Bác sĩ Tân-Vẻ đẹp đến từ sự lựa chọn

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHÊ DIODE LASER

GIỚI THIỆU
🌺🌺🌺Công nghệ Diode laser là bước đột phá mới trong dịch vụ triệt lông, với những cải tiến vượt bậc, và được nâng cấp từ những thế hệ đi trước, Diode Laser được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng vào triệt lông trong tương lai.
🌺🌺🌺 Quá trình trị liệu, triệt lông bằng công nghệ Diode laser dựa trên cơ chế: “Các tia sáng laser sẽ hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách có chọn lọc và chính xác đến từng điếm nhỏ, giúp cho quá trình thực hiện nhanh hơn, lông được triệt vĩnh viễn, không còn mọc trở lại sau một thời gian dài.
cơ chế hoạt động triệt lông diode laser, triệt lông diode laser
Công nghệ Diode Laser
🌺🌺🌺 Công nghệ Diode Laser cải tiến phát ra mức năng lượng ổn định chính xác với mô hình cường độ vuông góc sắc nét, tìm đúng vùng tiêu điểm điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh.

VÌ SAO CHỌN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHÊ DIODE LASER?

 🌻🌻🌻Về hiệu quả triệt lông:
– IPL: Có thể giảm 40% lông sau 3 tháng điều trị triệt lông và giảm đến 75% sau một liệu trình. Lông mọc lại mềm và mỏng hơn. Nhưng IPL không có hiệu quả với lông tơ cho nên khi đạt đến độ thưa và mảnh nhất định thì việc triệt bằng IPL sẽ không hiệu quả nữa. Lông có thể mọc lại chỉ sau 1 thời gian ngắn
– Diode Laser: FDA đã chứng nhận laser có thể triệt lông với hiệu quả gần như tối đa sau khi đã được chứng minh trong một nghiên cứu 3000 người với kết quả triệt lông vĩnh viễn hơn 70% sau chỉ 3 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình. Kết quả duy trì được 5-10 năm tùy theo cơ địa.

🌻🌻🌻 Về thời gian triệt lông:
– IPL: Liệu trình 15-20 lần, mỗi lần 45-90 phút tùy từng vùng trị liệu
– Diode Laser: Liệu trình 6-8 lần (với trường hợp nang lông quá khỏe có thể kéo dài đến 10 lần), mỗi lần 5-30 phút tùy từng vùng trị liệu

🌻🌻🌻 Về chi phí triệt lông:
– IPL: máy triệt lông công nghệ IPL thường rẻ hơn đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều spa đã chọn IPL thay vì laser. Do đó, bạn có thể thấy phương pháp điều trị IPL luôn rẻ hơn so với điều trị bằng laser.
– Diode Laser: Thiết bị triệt lông bằng công nghệ Diode Laser có giá cao gấp 10 đến 20  lần thiết bị IPL, vì vậy, giá trị liệu sẽ cao hơn IPL (so sánh cùng trong phân khúc thiết bị triệt lông xuất xứ từ Trung Quốc). Máy triệt lông của MU là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, do đó càng đắt hơn và hiệu quả càng cao hơn.

🌻🌻🌻 Về nguy cơ và tác dụng phụ của triệt lông:
– IPL: có thể gây nóng rát thậm chí bỏng da, không được khuyến nghị sử dụng điều trị cho loại da sẫm màu do nguy cơ tăng sắc tố.
– Diode Laser: An toàn cho tất cả các loại da, không đau, không bỏng rát, không tăng sắc tố.

🌻🌻🌻 Mức độ dễ chịu của triệt lông:
– IPL: Thường khá đau do khuynh hướng hắc tố biểu bì siêu nhiệt, một số khách hàng cần làm lạnh, gây tê nhẹ vùng điều trị trước khi thực hiện triệt lông.
– Diode Laser: Cảm giác rất nhẹ nhàng trong suôt quá trình điều trị triệt lông. Công nghệ triệt lông thông minh này đang được đánh giá là công nghệ “không đau” trong triệt lông vĩnh viễn hiện nay. Bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ấm và có thể châm chích nhẹ trong quá trình điều trị.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

✨✨✨ Tất cả mọi ngươi

✨✨✨ Những ai đang có nhu cầu triệt lông

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Kỹ thuật viên tư vấn khách hàng – giới thiệu công nghệ, chống chỉ định, những điều cần tránh sau triệt lông…

Bước 2: Vệ sinh vùng da cần trị liệu, cạo lông và thoa một lớp Gel lạnh để đảm bảo ánh sáng dẫn truyền tốt hơn và tạo cảm giác êm dịu cho khách hàng khi trị liệu.

Bước 3: Cài đăt chế độ trị liệu cho khách hàng căn cứ theo tình trạng da và lông của khách.

Bước 4:  Điều trị da cho khách hàng đảm bảo lấp đầy vùng da cần trị liệu.

Bước 5: Kết thúc trị liệu – Vệ sinh gel, làm sạch vùng trị liệu, xịt nước hoa hồng làm dịu da

 

TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP: 0915.83.84.85

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN LÀM VIỆC
PHẪU THUẬT THẨM MỸ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

HOTLINE

24/7

0915.83.84.85

THẨM MỸ BÁC SĨ TÂN
HOT
TIN TỨC
THẨM MỸ

Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết bị sưng

Bất kỳ ai trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt đều quan tâm đến việc sau bao lâu thì mí đẹp tự nhiên. Nếu bạn đang có những băn khoăn, lo lắng như vậy, hãy theo dõi bài viết của ...